Chuột gỗ may mắn - basic
Mã hàng : KKGBS
Đơn giá : 220.000 VNĐ
Lứa tuổi : Khác
Lượt xem : 12843
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

 - Chất liệu gỗ cao su gốc.
- Chuẩn quang 800dpi.
- Sơn chuẩn NC chống độc trong tiêu dùng.
- Scroll và jack cắm USB đều bằng gỗ.
- Hộp gỗ sang trọng, nắp trượt tiện dụng
- Kích thước sản phẩm: 9.3 x 5 x 3 cm 
- Kích thước hộp gỗ: 11 x 7.5 x 4.5 cm

 Không đơn thuần là bước ngoặt lớn trong việc thiết kế, sản xuất đầu tiên tại Việt Nam và khu vực cho dòng sản phẩm công nghệ thân thiện với tự nhiên và môi trường này, chuột gỗ máy tính KunKun còn kết hợp được sự hài hòa, uyển chuyển trong văn hóa Á Đông cách tinh tế nhất với công nghệ dẫn đầu của các nước phát triển. Từ đó tạo ra các dòng, chuẩn sản phẩm cách mạng “xanh” với các thiết bị phần cứng liên quan máy tính. 

Giá trị nền tảng của chuột gỗ KunKun được xây dựng từ sự đam mê khoa học, từ những bàn tay cần cù và sáng tạo của các nghệ nhân bậc thầy, tạo ra những giá trị đặc trưng mà không e ngại những trở ngại như khả năng nhái bậc thầy của Trung Quốc, cũng như sự khác biệt hoàn toàn về văn hóa, tinh thần bên trong sản phẩm… mà Logitech, Mitsumi, Apple không có được. 

Ẩn sâu trong từng chú chuột gỗ KunKun là tấm lòng, sự nỗ lực học tập và nghiên cứu không ngừng của biết bao con người, Nghệ Nhân Việt Nam. Các phiên bản của KunKun từ Basic, Run đến Fly hay Limited đều được thiết kế với cấu trúc gỗ phong thủy, chọn chuẩn cung may mắn hòa với nét mềm mại á đông, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật và đẳng cấp trong từng sản phẩm.

 Sử dụng chuột gỗ KunKun, tự hào sản phẩm thương hiệu Việt. Không những thế, may mắn sẽ đến với bạn nhẹ nhàng và bất ngờ từ những ẩn chứa diệu kì đến ngạc nhiên trong từng chú chuột là cả một câu chuyện đầy thú vị. 

Xoay xoay buổi sáng, bức xúc buổi chiều với bao lo toan và áp lực, hãy click vào KunKun để hương thơm và thần gỗ may mắn bay ra giúp bạn như câu chuyện “chiếc đèn thần” cổ xưa nhé. 

Chuột gỗ may mắn KunKun Ba lần click - Một niềm vui.

 


Sản phẩm khác:
Bộ đồ nội thất
Mã hàng : P077
Đơn giá : 60.000 VNĐ
Trạng thái : Hết hàng
Lứa tuổi : Trên 6 Tuổi
Bàn gỗ đa năng M Lucky- Win
Mã hàng : BGDNWIN
Đơn giá : 450.000 VNĐ
Trạng thái : Còn hàng
Lứa tuổi : Khác
Bàn gỗ đa năng M Lucky Basic
Mã hàng : BGDN
Đơn giá : 390.000 VNĐ
Trạng thái : Còn hàng
Lứa tuổi : Khác
Đấu kiếm
Mã hàng : S001
Đơn giá : 15.000 VNĐ
Trạng thái : Hết hàng
Lứa tuổi : Trên 6 Tuổi
Chuột gỗ khắc chữ
Mã hàng : CGKKK
Đơn giá : 290.000 VNĐ
Trạng thái : Còn hàng
Lứa tuổi : Khác
Chuột gỗ may mắn
Mã hàng : LKM2010
Đơn giá : 290.000 VNĐ
Trạng thái : Còn hàng
Lứa tuổi : Khác
Đồ Nội Thất
Mã hàng : P008
Đơn giá : 15.000 VNĐ
Trạng thái : Hết hàng
Lứa tuổi : Trên 6 Tuổi
Người máy HATH 5 anh em siêu nhân Ngôi nhà ngọt ngào - Sweet cabin Bình sữa lúc lắc Khối hình thông minh kỳ ảo Bóng chơi trong phòng Trực thăng liên vận Ghép hình máy bay trực thăng Chuột gỗ may mắn - basic Phượng Hoàng Chuột gỗ may mắn Bàn gỗ đa năng M Lucky Basic 136 miếng ghép tiểu thư Chuột gỗ khắc chữ Chùa Bàn gỗ đa năng M Lucky- Win Kỳ Lân Học tiếng Anh thông minh Chiến hạm Viên ngọc đen Con Rồng Lịch Con rùa