Chuột gỗ may mắn
Mã hàng : LKM2010
Đơn giá : 290.000 VNĐ
Lứa tuổi : Khác
Lượt xem : 18189
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Độ phân giải: 800 dpi
- Hương liệu gỗ pơmu, tràm, hương … cao cấp
- Bao bì gỗ sang trọng
- Chuẩn bao bì gỗ: 15 x 9 x 5 cm
- Kích thước sản phẩm: 10 x 5.5 x 3.5 cm

Phiên bản Basic với thiết kế mềm mại. Xử lý chất liệu linh hoạt từ gỗ thơm cao cấp, vân gỗ quyến rũ Pơ-Mu-Hương để khử mùi lòng bàn tay, thơm mát không gian làm việc đến sử dụng nguyên liệu tràm sấy cao cấp, lồng mức nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hầu hết khách hàng phổ thông và không gây tác hại đến môi trường. 

Thiết kế mềm mại và cá tính, Chuột gỗ măy mắn Basic hướng tới phần đông các khách hàng khu vực văn phòng và tiêu dùng cơ bản, sử dụng máy tính như một nhu cầu tất yếu mỗi ngày. Basic ôm vừa bàn tay, và thoải mái khi thao tác chuột liên tục. 

Là phiên bản khởi tạo chuột gỗ may mắn, nên Basic ngoài thiết kế vỏ gỗ với các số đo chuẩn cung may mắn. Đáp ứng hầu đầy đủ các tính năng cơ bản với tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của KKG. Độ nhẹ của nút scroll càng dùng càng mềm mại do rãnh giá đỡ gỗ ngày càng trơn láng. Hai nút click của Basic nhạy và đến nỗi bạn cứ muốn click hoài, cũng là để tích lũy niềm vui khi phần đông khách hàng sử dụng chuột gỗ KunKun mong có được khi sở hữu sản phẩm thân thiện này. 

Thiết kế khối đúc, cầm rất vừa vặn và chắc chắn. Tương tác tốt trênhiều bề mặt với chuẩn xử lý quang học 800dpi (dot per inch). Không chỉ sở hữu vẻ đẹp độc đáo và riêng biệt từ mỗi chú chuột do vân gỗ đặc thù, càng sử dụng Basic, độ bóng gia tăng của sản phẩm sẽ làm bạn mỗi ngày thêm yêu quí và trân trọng nó như một quà tặng vô giá mà chúng tôi dành tặng. Điều mà không có một hãng chuột nào có được. Chần chờ gì nữa, sở hữu ngay một chú, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. 


Sản phẩm khác:
Chuột gỗ khắc chữ
Mã hàng : CGKKK
Đơn giá : 290.000 VNĐ
Trạng thái : Còn hàng
Lứa tuổi : Khác
Chuột gỗ may mắn - basic
Mã hàng : KKGBS
Đơn giá : 220.000 VNĐ
Trạng thái : Còn hàng
Lứa tuổi : Khác
Đấu kiếm
Mã hàng : S001
Đơn giá : 15.000 VNĐ
Trạng thái : Hết hàng
Lứa tuổi : Trên 6 Tuổi
Bàn gỗ đa năng M Lucky Basic
Mã hàng : BGDN
Đơn giá : 390.000 VNĐ
Trạng thái : Còn hàng
Lứa tuổi : Khác
Bàn gỗ đa năng M Lucky- Win
Mã hàng : BGDNWIN
Đơn giá : 450.000 VNĐ
Trạng thái : Còn hàng
Lứa tuổi : Khác
Bộ đồ nội thất
Mã hàng : P077
Đơn giá : 60.000 VNĐ
Trạng thái : Hết hàng
Lứa tuổi : Trên 6 Tuổi
Đồ Nội Thất
Mã hàng : P008
Đơn giá : 15.000 VNĐ
Trạng thái : Hết hàng
Lứa tuổi : Trên 6 Tuổi
Bóng chơi trong phòng Chuột gỗ may mắn Bàn gỗ đa năng M Lucky Basic Chiến hạm Viên ngọc đen Con Rồng Lịch Học tiếng Anh thông minh Bình sữa lúc lắc Khối hình thông minh kỳ ảo Người máy HATH Kỳ Lân 5 anh em siêu nhân Phượng Hoàng Chùa Chuột gỗ khắc chữ Ghép hình máy bay trực thăng 136 miếng ghép tiểu thư Ngôi nhà ngọt ngào - Sweet cabin Con rùa Chuột gỗ may mắn - basic Trực thăng liên vận Bàn gỗ đa năng M Lucky- Win