Trang chủ »Tin tức » Các bài viết về đồ chơi

Nhộn nhịp sắm quà 1/6 cho bé

news_name

 Các bậc phụ huynh tại Hà Nội và TP HCM đã bắt đầu đi sắm quà Tết thiếu nhi cho con em mình, với nhiều lựa chọn phong phú về các chủng loại quà tặng năm nay.

Tại các con phố chuyên bán đồ chơi trẻ em như Hàng Cân, Chả Cá, Lương Văn Can ở Hà Nội, hàng hóa dồi dào và phong phú hơn mọi ngày khi ngày Tết thiếu nhi đang đến gần. Tại cửa hàng đồ chơi số 6A Lương Văn Can, chị Dung (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang loay hoay chọn một món đồ chơi cho con trai nhân ngày 1/6. Được người bán hàng tư vấn khá lâu nhưng chị vẫn chưa biết chọn món quà gì giữa một cửa hàng đủ loại đồ chơi. Chị cho biết thời gian gần đây bận bịu công việc, xao lãng mua đồ chơi cho con, nên 1/6 là dịp để thể hiện sự quan tâm đến cậu con trai, cũng như để khuyến khích cu cậu chăm học.

7 cách thu hồi những đồ chơi không an toàn

news_name

Đồ chơi thường khiến trẻ nhỏ thích thú nhưng đôi khi lại làm phụ huynh lo lắng về sự an toàn của chúng đối với con mình. Khi trẻ dành thời gian bên những món đồ chơi yêu thích, có rất nhiều những nguy cơ có thể gây ra bệnh tật hoặc thương tích cho các bé. Bạn không thể cấm con mình chơi đồ chơi mà chỉ có thể cố gắng mà mọi cách để bảo vệ con an toàn hơn khi tiếp xúc với những đồ chơi quanh mình. Trong những trường hợp cần thiết, thậm chí bạn có thể thu hồi một số món đồ chơi để đảm bảo an toàn cho bé.

Chọn đồ chơi đúng cách theo độ tuổi

news_name

Lễ Giáng sinh đang đến gần, bé yêu của bạn chắc hẳn rất hào hứng khi nghĩ về những món quà. Nhưng trước khi đi chọn mua, bạn đừng nhất thiết phải nghĩ đến những món đồ chơi hợp thời hay đắt đỏ nhất. Bởi nếu món đồ chơi không phù hợp, bé chỉ thích thú được khoảng chừng 30 phút rồi bỏ ra quay sang làm việc khác, và đó cũng là lần cuối cùng bé chơi món đồ đó. Thật phí tiền quá phải không?

Hướng dẫn mua đồ chơi cho trẻ sơ sinh và trẻ mới tập đi

news_name

Ở vai trò làm cha mẹ, chắc hẳn đã có lần bạn từng phân vân trước một “rừng” những đồ chơi dành cho cục cưng của mình. Khó khăn hơn nữa là làm sao để xác định được món đồ chơi nào là tốt nhất cho từng giai đoạn phát triển của con. Dưới đây là một số hướng dẫn của tiến sĩ chuyên ngành Vật lý trị liệu Jennifer thuộc trường đại học Indianapolis:  

Nên chăng cho trẻ chơi với súng?

news_name

"Bằng, bằng, ngươi phải chết!". Hầu hết mọi người đều nghe câu nói đáng lo này từ các bé trai. Hình ảnh các cậu bé ôm lăm lăm súng ống trong tay là một trong những vấn đề gây nhiều tranh cãi về cách nuôi dạy con cái của các ông bố bà mẹ.

Đồ chơi trẻ em phải có dấu hợp chuẩn mới được lưu thông

news_name

Kể từ 15/4/2010, đồ chơi trẻ em sản xuất trong nước, nhập khẩu chỉ được bán trên thị trường khi đã được chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn về an toàn, chẳng hạn về độ pH hay hàm lượng chất độc hại formaldehyt.
Theo quy định này, đồ chơi trẻ em chỉ được phép lưu thông trên thị trường sau khi đã được chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy và gắn dấu hợp quy theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em

Đủ thứ độc hại từ... đồ chơi

news_name

Đẹp mắt, rẻ tiền là hai yếu tố hấp dẫn nhiều cha mẹ khi mua đồ chơi cho con. Nhưng họ lại không biết mình có thể sẽ làm hại con bởi nguy cơ nhiễm độc từ nhựa phế thải.

Đồ chơi và những "ẩn họa" với sức khỏe trẻ

news_name

Các món đồ chơi không phù hợp có thể gây ra những thương tổn về thể xác và tinh thần của bé. Chơi đồ chơi giúp trẻ phát triển tư duy và sự sáng tạo. Tuy nhiên, bố mẹ cần lưu ý cho bé chơi đúng cách để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc.
Các món đồ chơi không phù hợp có thể gây ra những thương tổn về thể xác và tinh thần của bé. Chơi đồ chơi giúp trẻ phát triển tư duy và sự sáng tạo. Tuy nhiên, bố mẹ cần lưu ý cho bé chơi đúng cách để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc...

Những đồ chơi nên mua cho con

news_name

Đó là những đồ chơi có tác dụng giúptrẻ phát triển kỹ năng vận động, khả năng phối hợp giữa tay và mắt, sự khéo léo và trí thông minh.

Thu nhỏ cả thế giới trong phòng bé

news_name

Để cha mẹ và bạn nhỏ cùng khám phá các danh lam thắng cảnh trên thế giới tại nhà và luyện cho trẻ tính kiên nhẫn khi chơi, trò chơi lắp ráp mô hình kết hợp giữa giải trí, học tập và trưng bày được coi là một loại trò chơi hấp dẫn và thú vị nhất hiện nay...

Trang : 1 2
Bàn gỗ đa năng M Lucky Basic Chuột gỗ may mắn - basic Chùa Phượng Hoàng Người máy HATH Bình sữa lúc lắc Con rùa Chuột gỗ khắc chữ Ngôi nhà ngọt ngào - Sweet cabin Khối hình thông minh kỳ ảo Ghép hình máy bay trực thăng Chiến hạm Viên ngọc đen Trực thăng liên vận Kỳ Lân Chuột gỗ may mắn Bóng chơi trong phòng 136 miếng ghép tiểu thư Con Rồng Lịch Bàn gỗ đa năng M Lucky- Win 5 anh em siêu nhân Học tiếng Anh thông minh